Nghiện bất động sản – Tại sao tôi không thể dừng lại và tại sao bạn nên bắt đầu

Kỹ thuật xuống tiền

Vậy kỹ thuật xuống tiền hoàn toàn hoạt động như thế nào khi mua nhà bằng tiền mặt? Trước hết, hãy để tôi nhắc lại rằng tôi thực sự không có bất kỳ tiền mặt nào, nhưng tôi có một lượng vốn chủ sở hữu đáng kể từ nhà của Terry và một số ngôi nhà mà tôi sở hữu gộp lại với nhau để mang lại cho tôi một khoản thanh toán đáng kể bằng tiền mặt. Các ngân hàng và các công ty cho vay thế chấp cũng sẽ chấp nhận tiền từ hạn mức tín dụng sở hữu nhà như tiền mặt để mua nhà. Ít nhất họ đã làm được vào năm 1997 theo các hướng dẫn tài chính thời đó. Những gì bạn phải nhớ về thế chấp và cho vay là các hướng dẫn thay đổi liên tục, vì vậy kỹ thuật này tôi đã sử dụng vào năm 1997 có thể có hoặc có thể không được sử dụng trong tương lai. Việc nó có thể sử dụng lại được hay không thực sự không quan trọng đối với tôi vì tôi tin rằng sớm muộn gì cũng có cách để mua bất động sản với số tiền hạn chế. Sẽ luôn có một kỹ thuật để mua bất động sản nhưng chính xác thì điều đó sẽ được thực hiện như thế nào trong tương lai thì tôi không hoàn toàn chắc chắn.

Tôi bắt đầu mua nhà ở khu Mayfair của Philadelphia với giá từ 30.000 đến 40.000 đô la cho mỗi căn nhà. Tôi sẽ mua một ngôi nhà có ba phòng ngủ và một phòng tắm ở tầng hai với nhà bếp, phòng ăn và phòng khách ở tầng một và tầng hầm. Cái mà chúng ta gọi là nhà kiểu dãy ở Philadelphia sẽ bao gồm một mái hiên phía trước và một sân sau bằng chiều rộng của ngôi nhà. Hầu hết các ngôi nhà kiểu dãy ở Philadelphia đều rộng chưa đến 22 feet. Đối với những bạn không đến từ Philadelphia và không thể hình dung ngôi nhà của một dãy nhà ở Philadelphia trông như thế nào, tôi khuyên bạn nên xem bộ phim Rocky. 22 ngôi nhà ở mỗi bên của mỗi dãy nhà sẽ thực sự kiểm tra khả năng làm hàng xóm của bạn. Những điều thường gây ra tranh cãi với những người hàng xóm Philadelphia của bạn thường bắt nguồn từ việc đậu xe, tiếng ồn của con bạn, nơi bạn để thùng rác, tiệc tùng và diện mạo ngôi nhà của bạn.
If you beloved this article along with you would want to receive more information concerning takashi ocean suite quy nhon i implore you to go to the webpage.

Năm 1998, tôi và bạn gái chuyển đến sống cùng nhau và đến vùng ngoại ô của Philadelphia tên là Warminster. Sau khi sống trên một con phố ở Tacony, giống như Rocky đã làm, tôi thực sự mong muốn có không gian giữa nhà của tôi và người hàng xóm kế bên. Tôi đã nói với Terry rằng đừng nghĩ đến việc nói chuyện với những người sống cạnh chúng tôi. Tôi đã nói với cô ấy nếu một trong số họ đến với một chiếc bánh trái cây, tôi sẽ lấy nó và ném nó như một quả bóng ngay vào sân sau của họ. Tôi tin rằng tôi đã mắc phải hội chứng nhà hàng xóm Philadelphia. Những người hàng xóm mới của tôi ở Warminster hóa ra là những người tuyệt vời, nhưng tôi phải mất mười tám tháng trước khi sẵn sàng học hỏi điều đó.

Vì vậy, bạn vừa mua căn nhà liên kế của mình với giá 35.000 đô la tại Mayfair, và sau 2000 đô la chi phí đóng cửa và 5000 đô la chi phí sửa chữa, bạn đã tìm được cho mình một người thuê tốt muốn thuê căn nhà. Sau khi cho thuê nhà với dòng tiền dương 200 đô la một tháng, giờ đây bạn có khoản nợ chưa thanh toán là 42.000 đô la trên hạn mức tín dụng vốn chủ sở hữu nhà mà bạn sẽ phải trả hết. Khi mua nhà, tôi không bị thế chấp vì tôi chỉ mua nhà bằng tiền mặt như người ta nói trong giới kinh doanh. Tất cả số tiền tôi đã chi cho ngôi nhà này đều được chi tiêu từ hạn mức tín dụng vốn tự có.

Takashi Ocean Suite: Với quy mô gồm 7 tòa tháp căn hộ cao 40 tầng, Takashi Ocean Suite là điểm nhấn nổi bật tại trung tâm Khu đô
thị Nhơn Hội New City. Takashi Ocean Suite Nhơn Hội thông tin mới nhất * Bảng giá Takashi Ocean Suite * Tiến độ Takashi Ocean
Suite * CĐT Phát Đạt Corp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *